Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi:
Kính gửi Quý Khách Hàng!
Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH ĐÚC VÀ ÉP CỌC BÊ TÔNG THĂNG LONG xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chào, lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công!
CÔNG TY TNHH ĐÚC VÀ ÉP CỌC BÊ TÔNG THĂNG LONG được biết đến là doanh nghiệp chuyên thi công đúc và ép cọc bê tông, cung cấp cọc bê tông và thi công nền móng công trình. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệp trong nghề ép cọc bê tông, ép cọc neo, ép cọc tải sắt đã thi công cho rất nhiều công trình từ ép cọc nhà dân, nhà phố, nhà bán của chủ đầu tư và các công trình công nghiệp và các công trình nhà nước.
Chúng tôi cam kết kết nối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác là các công ty xây dựng dựa trên lợi ích và tính tương thích cao nhất, mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất.
Trong giai đoạn phát triển mới ,để đáp ứng nhu cầu ngành xây dựng đang ngày một phát triển, và để đáp lại lòng tin tưởng của các đối tác xây dựng, công ty chúng tôi tiếp tục mở rộng năng lực thực tế, đầu tư thêm các dàn máy ép cọc công nghệ mới bằng robot tự hành song song với các dàn máy ép cơ hiện đại, đẩy mạnh chất lượng dịch vụ với đội ngũ nhân công thi công ép chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả cao nhằm mang tới sự hài lòng trong mỗi công trình mà chúng tôi thi công.
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ văn phòng CÔNG TY TNHH ĐÚC VÀ ÉP CỌC BÊ TÔNG THĂNG LONG
Hotline: 0986.855.999 – 096789.55.89
Email: congtytnhhthanglong2020@gmail.com
Website: http://epcocthanglong.vn
Cơ sở 1: Ngã Tư La Dương, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.
Cơ sở 2: Thôn Thái Đường, xã Vạn Thái, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội.

In actuality, it is likely that a student can write a good essay on any particular subject in a very short amount of time if they are ready to do the best essay writer work required to write a good essay.

Tin tức liên quan